Đang tải... Vui lòng chờ...

Sắp xếp theo:

Sàn gỗ Pơmu 750.000đ/m2

 

Gỗ pơ mu có rất nhiều ưu điểm trong thiết kế nội thất cũng như cho ngành công nghiệp xuất khẩu đồ gỗ, trong nội thất gỗ pơmu thường được sử dụng làm sàn gỗ, trần gỗ, giường tủ, bàn ghế, tạc tượng,...trong sản xuất gỗ pơmu dùng để chiết xuất tinh dầu phục vụ cho xuất khẩu. Gỗ Pơ mu được ưa chuộng vì có vân đẹp xoáy nhẹ nhàng, tuy hơi mềm nhưng rất dai, không bị mối mọt. Pơ mu thuộc nhóm gỗ thông mọc trên núi đá, là dòng gỗ dầu, dầu lại là hỗn hợp của Farnesol và Nerolidon nên Pơ mu có mùi thơm đặc trưng và có thể xua đuổi côn trùng.

 

  Với màu vàng óng tự nhiên, cộng với nét vân gỗ xoáy xen lẫn sáng tối, nên màu sắc của sàn gỗ pơ mu càng đa dạng dưới nhiều cường độ khác nhau của ánh sáng, do đó sàn gỗ pơ mu trở nên nổi bật, làm cho không gian nhà bạn trở nên sang trọng quí phái mà vẫn thanh thoát.

 Ngày nay, với công nghệ sản xuất tiên tiến, sàn gỗ pơ mu được tẩm sấy chống cong vênh, và thường được sản xuất với quy cách 15 x 90 x 600/750/900 mm, được sơn UV cán màng chống xước không độc tính. Giá của 1m2 sàn Pơ mu hoàn thiện như vậy thì loại A là 850.000đ/m2, loại B là 750.000đ/m2.

 Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn sử dụng sàn gỗ Pơ mu không sơn UV, mà đánh si bề mặt, thì đơn giá gỗ sẽ rẻ hơn. 

  Đơn giá trên chưa bao gồm công lắp đặt hoặc đánh si, chi phí vận chuyển và lớp lót sàn. Phào nẹp kỹ thuật cũng được tính riêng theo m dài.

  Mọi chi tiết thêm, xin liên hệ! 

 

Danh mục sản phẩm