Đang tải... Vui lòng chờ...

Tủ bếp gỗ Veener

Mã sản phẩm: Tu bep go Veener
  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Nội thất gỗ sử dụng Veener là một trong những chủng loại gỗ công nghiệp được biết đến rộng rãi sớm nhất trong nội thất gỗ đương đại. Nội thất văn phòng, nội thất gia đình sử dụng gỗ công nghiệp dán tấm Veener, đáp ứng được vẻ đẹp sang trọng hiện đại, tiện dụng trong thiết kế, trong sử dụng mà vẫn tạo cảm giác sang trọng mà gần gũi thân thiện. Bởi bề mặt của sản phẩm vẫn luôn là sản phẩm của gỗ tự nhiên.

Tủ bếp được sử dụng gỗ Veener cũng bắt nguồn từ đó. Nguyên liệu chủ yếu để gia công tủ bếp công nghiệp dán Veener thường dùng là gỗ tấm MDF cốt xanh chống ẩm, hoặc gỗ tấm tự nhiên ghép thanh.Tuy nhiên, dòng MDF cốt xanh vẫn chiếm nhiều ưu thế hơn cả về co giãn, chịu lực, cũng như liên kết đã được xử lí cơ học 100%, làm giảm tối đa cong vênh co ngót tự nhiên, chịu lực tốt.

Công nghệ cán phủ Veener 2 mặt cánh, bo cạnh bằng máy cũng bằng ván lạng gỗ tự nhiên, kết hợp với sơn 2 mặt tùy chọn màu sắc, chúng ta luôn có một sản phẩm tủ bếp nguồn gốc tự nhiên, đẹp và đường nét hiện đại, khó cong vênh trong thời gian sử dụng lâu dài.

Chất lượng và thẩm mỹ của tủ bếp gỗ công nghiệp dán Veener phụ thuộc vào việc gia công dán tấm, dán bo cạnh bằng máy đúng tiêu chuẩn bằng keo chuyên dụng khi gia công. Cộng với lớp sơn tốt thì sản phẩm luôn đạt chất lượng hơn hẳn về độ bền và thẩm mỹ lâu dài so với gỗ tự nhiên. Chúng luôn có nhiều ưu điểm mà gỗ tự nhiên không bao giờ có được. Đây là dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi và được nhiều kiến trúc sư hướng tới hiện nay.

Một số mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp dán Veener

Tủ bếp gỗ công nghiệp dán Veener, cánh bo nẹp kim loại.

Tủ bếp gỗ công nghiệp Veener Óc chó. Khung cánh, ván huỳnh, Veener và gỗ Óc chó tự nhiên 100% kết hợp.

Tủ bếp gỗ công nghiệp Veener Sồi. Khung cánh, ván huỳnh, Veener và gỗ Sồi tự nhiên 100% kết hợp.

Tủ bếp gỗ công nghiệp Veener Sồi sơn công nghiệp, cánh phẳng bo dán cạnh tạo đường nét hiện đại.

 

 

 


Đánh giá  
Tiêu đề  
Nội dung  
Họ tên  
Xác nhận  *
 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Danh mục sản phẩm