Đang tải... Vui lòng chờ...

Tủ bếp Acrylic

Mã sản phẩm: Acrylic bóng guong
  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

  Tấm Acrylic bóng gương, hiểu đơn giản là một  loại vật liệu dẻo như Mica và có khoáng vật màu sáng lấp lánh. Vì đặc tính dẻo vậy mà Acrylic dễ gia công trong việc dán phủ bề mặt của cánh tủ bếp hay các hạng mục nội thất khác. Là vật liệu công nghiệp, nhưng Acrylic luôn đảm bảo là vật liệu xanh sạch và bảo vệ môi trường. Bề mặt bóng nên tủ bếp sử dụng Acrylic rất dễ lau chùi hơn bất cứ bề mặt gỗ được sơn bất cứ loại sơn nào.

  Ưu điểm của Acrylic là không thấm nước, nên phần gỗ của tủ bếp được sử dụng vật liệu này được bảo vệ đến 99% trong môi trường sử dụng.

  Tủ bếp gỗ Acrylic, có nghĩa là tấm  Acrylic được cán lên bề mặt gỗ để thi công hoàn thành một sản phẩm tủ bếp. Gỗ được dùng để dán tấm Acrylic là gỗ công nghiệp chịu nước. Đặc điểm của gỗ công nghiệp chịu nước, chúng ta đã biết là không mối mọt, chịu tải tốt, không cong vênh co ngót biến dạng trong điều kiện sử dụng thông thường, nên khi kết hợp với tấm Acrylic ngăn thấm nước thì sản phẩm đồ gỗ nội thất có giá trị sử dụng rất cao. Với kiểu dáng đường nét màu sắc hiện đại, tủ bếp Acrylic luôn làm cho không gian bếp tươi sáng, hiện đại và vô cùng sang trọng.

  Một số mẫu tủ bếp Acrylic

  Tủ bếp Acrylic trắng

 

  Tủ bếp Acrylic phối màu

  Tủ bếp Acrylic kết hợp gỗ tự nhiên

  Tủ bếp Acrylic phối màu

Tủ bếp Acrylic trắng ngà

Tủ bếp Acrylic trắng sứ

Tủ bếp Acrylic trắng xanh dương kết hợp

Vì Acrylic bóng quá nên có khách lại thích phối màu khác kiểu,:P

 


Đánh giá  
Tiêu đề  
Nội dung  
Họ tên  
Xác nhận  *
 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Danh mục sản phẩm