Đang tải... Vui lòng chờ...

Sắp xếp theo:

Tủ bếp gỗ Óc chó

Gỗ óc chó - Walnut, với vẻ đẹp tự nhiên sang trọng không những ở Việt Nam mà toàn thế giới đều yêu thích loại gỗ này. Nội thất gỗ óc chó đem đến sự đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. Bất cứ ai bước vào gian phòng có nội thất bằng gỗ óc chó cũng cảm thấy ấm áp và ngạc nhiên với sự ngưỡng mộ trước cái đẹp của vấn gỗ và màu sắc đến từng centimet.

                      

Tại vùng Bắc Mỹ trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt, đã sinh ra chủng loại gỗ Óc chó có đặc đặc tính dẻo dai, kháng sâu mọt... Trong thành phần gỗ còn có lớp dầu tự nhiên tạo nên lớp màng bảo vệ vững chắc cho màu sắc chocolate đặc trưng của gỗ Óc chó.

                     

Gỗ Óc chó có đặc tính thiên nhiên ưu việt là độ giãn nở rất ít, vì vậy mà các sản phẩm nội thất sử dụng gỗ Óc chó luôn có sự ổn định lâu dài, hạn chế tối đa cong vênh so với các sản phẩm gỗ tự nhiên khác trong quá trình sử dụng.

                     

Như là một dòng nguyên liệu ''thượng hạng'' trong nội thất gỗ, nên các sản phẩm nội thất từ gỗ Óc chó luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách sạn 5 sao, phòng hội nghị sang trọng, phòng khách biệt thự....

                     

Ngoài ra, đây cũng là loại đồ gỗ thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Với màu sắc đặc điểm của gỗ Óc chó thì đây được ví như một siêu nội thất về tính năng sang trọng, bền vững, thẩm mỹ...

Một số mẫu bếp sử dụng gỗ Óc chó.

Danh mục sản phẩm