Đang tải... Vui lòng chờ...

Tủ bếp Laminate

Mã sản phẩm: Tu bep Laminate
  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Ngày nay, vật liệu gỗ công nghiệp được sử dụng rất phổ biến trong nội thất xây dựng. Những sản phẩm gỗ công nghiệp mang lại đường nét nhẹ nhàng, hiện đại. Giảm tối đa các góc cạnh và đường cong, tạo nên dòng sản phẩm nội thất tối ưu hóa trong quá trình sử dụng. Là dòng sản phẩm dễ chia bố cục và đường nét, tiết kiệm thời gian trong quá trình sử dụng, lau chùi và bảo dưỡng, nên chúng càng ngày càng được mọi người ưa thích và được rất nhiều kiến trúc sư phát triển thêm những tối ưu này.

Gỗ công nghiệp dùng để sản xuất đồ gỗ nội thất hiện nay có nhiều chủng loại:

Gỗ tấm tự nhiên xẻ nhỏ ghép thanh (giảm co giãn tối đa so với gỗ tự nhiên liền tấm)

Gỗ tấm dán, gỗ dán (gỗ tự nhiên bóc mỏng cán tấm, giảm cong vênh tối đa)

Gỗ tấm MDF cốt thường

Gỗ tấm ván dăm

Gỗ tấm MDF cốt xanh chống ẩm. 

Đây là những loại vật liệu chính trong sản xuất đồ gỗ nội thất hiện nay bởi tính năng ưu việt đã qua xử lí cơ học giảm tối đa sự cong vênh co ngót của vật liệu gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, sản phẩm gỗ công nghiệp được ưu ái vì khả thi nhất để thi công cho tủ bếp hiện nay chính là gỗ MDF cốt xanh chống ẩm. Về sự chịu ẩm tự nhiên đã hơn hẳn các chủng loại gỗ công nghiệp và các loại gỗ tự nhiên thông thường, MDF cốt xanh còn chịu tải tương đối lớn. 

Khi được đưa vào sử dụng làm tủ bếp, nơi có độ ẩm cao, chúng được sơn phủ, được dán, sơn, tráng phủ các vật liệu công nghiệp hiện đại như sơn công nghiệp, Acrylic, Melamin, Laminate.... tạo thêm 1 lớp màng ngăn không cho nước ngấm qua, vì các vật liệu trên đều là những sản phẩm không ngấm nước. Do đó, mà tủ bếp gỗ công nghiệp với công nghệ ngày nay, có tuổi thọ không kém cạnh gì so với những tủ bếp được sản xuất bằng vật liệu gỗ tự nhiên, thậm chí còn có những ưu điểm vượt trội về giãn nở co ngót so với gỗ tự nhiên.

Laminate là vật liệu tráng phủ được cấu thành bởi các phân tử Ocid kim loại. Chúng có 2 dạng bề mặt bóng và sần, độ chống xước chống cháy rất cao. Đa dạng về màu sắc, màu vân gỗ, màu cơ bản, màu cơ bản đa dạng... Chính vì vậy, tủ bếp gỗ công nghiệp sử dụng vật liệu tráng phủ Laminate ngày càng được ưa thích và sử dụng rộng rãi.

Tuy nhiên, mỗi sản phẩm và mỗi nguyên liệu đặc thù ta nên kết hợp thế nào.... thì với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sản xuất thi công lắp đặt nội thất, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn để các bạn có được một sản phẩm chất lượng ưng ý! 

Một số thiết kế và phối màu tủ bếp Laminate

Tủ bếp Laminate hệ cánh trên trắng sứ bóng, hệ cánh dưới mặt sần màu vân gỗ Dẻ Gai.

Tủ bếp Laminate màu vân gỗ Sồi, bề mặt sần.

Tủ bếp Laminate vân gỗ màu cánh gián sẫm mặt sần.

Tủ bếp Laminate màu gỗ Thích mặt sần.

Tủ bếp Laminate trắng sứ bóng kết hợp màu vân gỗ Óc chó nhạt, mặt sần.

Tủ bếp Laminate màu vân gỗ Tếch, vân gỗ xếp ngang, phong cách khác biệt.


Đánh giá  
Tiêu đề  
Nội dung  
Họ tên  
Xác nhận  *
 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Danh mục sản phẩm